Giới thiệu

Thư ngỏ

           Kính chào quý khách, Phân bón dụng cụ Cây trồng Đan Phượng là nơi hội tụ những mơ ước, những hy vọng, những trăn trở của những nhà khoa học trẻ yêu nông nghiệp, yêu những người nông dân chân lấm tay bùn, yêu cả những cánh cò trắng quê hương. Chúng tôi có một ước mơ làm sao cung cấp cho những người nông dân, những trang trại, những đơn vị sản xuất nông nghiệp các kiến thức về cây trồng, các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để cùng nhau tạo ra một nền nông nghiệp sạch, an toàn. 

          Chúng tôi muốn là nhịp cầu để kiến thức từ sách vở, từ các nghiên cứu trong nước và quốc tế đến với thực tiễn đồng ruộng. Chúng tôi muốn là người đồng hành cùng các bạn trong sản xuất nông nghiệp để cùng nhau tìm ra những giải pháp hiệu quả và bền vững. Chúng tôi  muốn cùng các bạn xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam mạnh mẽ đủ sức cung cấp cho thị trường trong nước những sản phẩm sạch, an toàn và còn vươn ra thị trường thế giới. 

           Có rất nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân của nhà nước cũng như tư nhân nắm giữ rất nhiều giải pháp khoa học kỹ thuật nhưng nhiều năm qua chưa liên kết được với nhau. Chưa chuyển giao được một cách đồng bộ, hiệu quả đến người sản xuất. Nhất là trong tình trạng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật náo loạn như hiện nay thì người sản xuất khó lòng tiếp cận và áp dụng đúng các kỹ thuật nông nghiệp cho hiệu quả. Chính vì vậy chúng tôi “Phân bón dụng cụ cây trồng Đan Phượng” với mong muốn kết nối tất cả lại với nhau giữa nhà khoa học với nông dân, giữa người sản xuất với khoa học kỹ thuật. Chúng tôi mong được đồng hành cùng các bạn để “cùng bạn chăm sóc ruộng vườn”.

       Việt Nam chúng ta có một lợi thế nông nghiệp vô cùng to lớn. Đất đai và khí hậu thích hợp cho nhiều loại cây trồng từ lương thực đến cây ăn quả, cây công nghiệp. Chúng ta sản xuất được các sản phẩm nhiệt đới cũng như ôn đới. Chúng ta đang đứng trong top đầu thế giới về xuất khẩu cà phê, tiêu, điều, sắn, gạo, tôm, cá ba sa… Nông dân chúng ta vô cùng thông minh và chăm chỉ. Thuận lợi nhiều nhưng thử thách không phải ít: sản xuất nhỏ lẽ, chưa áp dụng công nghệ tiên tiến, bảo quản chế biến sau thu hoạch kém, xuất khẩu chủ yếu là nguyên liệu, chưa tiếp cận với các thị trường thế giới. Và các thử thách đó là của chúng ta, của các bạn có ước mơ hoài bão, các bạn có tâm huyết trong nông nghiệp. Chúng tôi tin rằng thế hệ trẻ chúng ta đủ sức để cùng nhau xây dựng nên một nền nông nghiệp Việt Nam tương xứng với tầm vóc của nó nếu chúng ta đủ quyết tâm, đủ kiên trì, đủ tri thức, đủ sự chia sẻ và cộng tác cũng như được sự ủng hộ của đông đảo các nhà kỹ thuật, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp tâm huyết.

           Cuối cùng, chúng tôi đại diện cho các thành viên Phân bón dụng cụ cây trồng Đan Phượng kêu gọi sự hợp tác và cộng tác của các bạn yêu nông nghiệp, các nhà sản xuất, các trang trại. Chúng ta sẽ liên kết cùng nhau để cùng phát triển.


   “Phân bón dụng cụ cây trồng Đan Phượng – cùng nông gia được mùa”

               Các dịch vụ của chúng tôi hướng tới:

- Dịch vụ phân tích đất, thuốc bvtv, phân bón, mẫu sâu, bệnh.

- Cung cấp các qui trình quản lý ruộng vườn về sâu bệnh.

- Cung cấp các giải pháp đồng bộ chăm sóc cây trồng theo hướng an toàn; hữu cơ; sinh học.

- Cung giải pháp công nghệ tưới.

- Cung cấp  dịch vụ tư vấn thông tin sâu bệnh hại và giải pháp.

- Cung cấp giải pháp bảo quản sau thu hoạch.

- Cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng thương hiệu, xây dựng tiêu chuẩn Viet GAP, Global GAP, quản lý iso.

- Cung cấp vật tư nông nghiệp theo yêu cầu.

- Cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng, xâm nhập thị trường theo hướng hiện đại.

- Tư vấn, chăm sóc, cung cấp các dịch vụ, công nghệ, phân bón kích thích cho cây trồng

Gọi ngay